46 lượt xem

Khóa Học - Giám Đốc Ban Quản Lý Tòa Nhà - Trung Tâm Thương Mại - Văn Phòng

Làm chủ hệ thống.

Đạt được hoài vọng

Nâng tầm cao mới! Khởi đầu cho một thế hệ CEO mang tầm quốc tế.

 

ĐIỀU HÀNH TÒA NHÀ – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI (TTTM)
 VĂN PHÒNG THẬT SỰ KHÔNG HỀ DỄ

Hội nhập, phát triển và quan trọng là cung ứng đầy đủ nhu cầu của người dân, của doanh nghiệp, 10 năm trở lại đây các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều. Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt không ít tòa nhà sau khi bỏ số vốn xây dựng ban đầu lên đến hàng trăm tỷ khi đi vào hoạt động lại thua lỗ trầm trọng.

Nguyên nhân nằm ở chổ: tỷ lệ sử dụng thấp, chi phí vận hành cao ngất ngưỡng, chi phí bão dưỡng chiếm phần lớn lợi nhuận, sự cố xảy ra liên tục, không đảm bảo được sự an toàn. Thế nên điểm mấu chốt để tòa nhà hoạt động tốt chính là làm sao quản lý tốt:

Quản lý tòa nhà tưởng dễ nhưng lại là công việc vô cùng khó. Đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo, chi tiết và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Công việc của người quản lý cần phải biết nhiều thứ, từ đơn giản tới phức tạp. Biết từ chuyện nhà cửa đến cả những sinh hoạt của người dân, quan tâm từ chuyện lớn đến việc nhỏ nhất, biết từ truyền thông đến maeeketing, từ doanh nghiệp đến cá nhân, từ góc khuất đến góc sáng.

Bạn đã thật sự là một CEO điều hành tốt, hay bạn đang bị dẫm chân tại chổ vì những vướng mắc khó gỡ, bạn muốn được trở thành 1 CEO điều hành. Hãy để chúng đồng hành với bạn!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp cho học viên những kiến thức dựa trên các Case Study thực tế về quản trị, điều hành toàn nhà, trung tâm thương mại, văn phòng. Trang bị những năng lực quản trị cần thiết của 1 CEO điều hành.

Để theo đuổi được khóa học mỗi học viên phải trải qua những thử thách rất lớn, tương đương như cương vị của một CEO. Làm CEO không hề dễ, vì thế đòi hỏi sự quyết tâm và tập trung cao độ.

Phương pháp dạy, nói không với học viết, học lý thuyết, Học viên được trải nghiệm với các tình huống áp dụng của một CEO thực thụ, bắt buộc phải xử lý, giải quyết để tiến bộ.

Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều với các giảng viên xuất sắc, có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc với các tổ chức lớn trong việc quản trị, vận hành tòa nhà.

Học viên biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một  CEO chuyên nghiệp tự chủ về tài chính, kinh tế của bản thân, gia đình, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

 Sau khi học xong được trung tâm trực tiếp giới thiệu học viên đến những tập đoàn lớn như Vingroup, Ecopark – Vihajico, Flamingo…với chế độ ưu đãi hàng đầu Việt Nam

ĐIỀU HÀNH TỐT MỘT TÒA NHÀ. VẬN HÀNH TỐT MỘT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI. QUẢN LÝ TỐT MỘT KHU VĂN PHÒNG LÀ BẠN ĐÃ TỐI ƯU ĐƯỢC HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG

Những tòa cao ốc mọc lên chọc trời như Keangnam, Lotte, Betexco…, những trung tâm thương mại với diện tích lớn hoạt động sôi nổi như Vincom, Saigon center, Aeon mall hay những khu dân cư cao cấp như Time city, Royal City, Ecopark… Đều là những nơi đáng tự hào của Việt Nam. CBRE Việt Nam đã có thống kê, hàng năm những nơi này đều góp một phần không nhỏ vào tỷ trọng trăng trưởng GDP của Việt Nam chiếm 0,89%.

Để có được đóng góp đó ngoài những điều kiện thiên thời địa lợi như mặt bằng đẹp, đầu tư kỹ lưỡng, kết cấu đẹp…phía sau mỗi tòa nhà chính là những thiên tài điều hành xuất sắc.

Truyền thông quảng bá tốt, chi phí vận hành tiết kiệm, ký những hợp đồng lớn với hạn mức lâu dài, chiếm được lòng dân, khai phá triệt để được những góc khuất của tòa nhà, hạn chế được rủi ro chính là các yếu tố góp phần nên sự hùng mạnh, thành công rực rỡ.

Bởi vậy một CEO điều hành tốt có thể biến tòa nhà của mình thành “tháp vàng”.

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI TRONG KHÓA HỌC

 • Kiến thức thực tiễn được cập nhật rất nhiều, chiếm điến 95%. Đủ để học viên tự tin, bãn lĩnh điều hành tốt công việc của mình.
 • Những tư duy, nhận thức và kiến thức trong chương trình đào tạo đặc biệt này cùng với năng lực & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp.
 • Tái cấu trúc, khai thác triệt để, tìm được con đường nhanh nhất, tiết kiệm nhất, hợp lý nhất cho toàn nhà của mình ngày một thu hút, sinh lãi.
 

NỘI DUNG KHÓA HỌC
 

-Kiến thức kỹ năng về Pháp lý về vận hành tòa nhà – TTTM – Văn Phòng

- Kiến thức và kỹ năng về vận hành và quản lý tài sản

- Kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính

- Kiến thức và kỹ năng về quy trình SOP

- Kiến thức kỹ năng Marketting

- Kiến thức và kỹ năng quản lý kỹ thuật

- Kiến thức và kỹ năng về quản lý khách hàng – Chăm sóc Khách hàng.

- Kiến thức và kỹ năng về quản trị dịch vụ mua ngoài

-Thực tế tại tòa nhà

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Thành viên BGĐ doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà muốn tiếp thu kiến thức  mới về quản lý và hoàn thiện kỹ năng quản lý.
 • Ban Quản Lý tòa nhà muốn  tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các kiến thức quản  lý, vận hành tòa nhà chuyên ngành, qua đố nâng cao năng lực điều hành, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.
 • Những ứng viên của chức vụ CEO điều hành tòa nhà trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệm – thành đạt
 • Các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý tòa nhà,…
 

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY


Ông Nguyễn Trung Công – Tổng giám đốc
 

20 quản lý khách sạn, bất động sản tại các tập đoàn và khách sạn quốc tế như: Vingroup, khách sạn Horison thuộc Siww – Belhotel Intenational.  Nguyễn Trung Công được biết đến là người đầu tàu của nước ta trong việc quản lý, vận hành tại các tập đoàn lớn. Ông từng giữ chức vụ:

 • Tổng Giám Đốc công ty dịch vụ - tập đoàn Flamingo
 • Giám đốc Vincom Center Bà Triệu
 • Giám đốc vận hành Vinmec
 • Giám đốc trung tâm thương mại Megamall Time City
 • Giám đốc trung tâm thương mại Megamall Royal City
 • Giám đốc ban quản lý khu đô thị Vinhomes Riverside
 

           Bà Nguyễn Thị Chinh – Phó Tổng Giám Đốc
 

Được xem là nữ nhân giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh quản lý khách sạn, bất động sản. Bà Nguyễn Thị Chinh với 20 năm kinh nghiệm quản lý sẽ mang đến những kiến thức thực tiễn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Bà Nguyễn Thị Chinh từng là:

 • Giám đốc dịch vụ tập đoàn Flamingo
 • Giám đốc khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Giám đốc khu căn hộ dịch vụ Royal City
 • Giám đốc dự án Vincom Marximark
 • Phó Giám đốc trung tâm thương mại Megamall Royal City

Ông Nguyễn Văn Quân -  Giám đốc đào tạo
 

Là một trong những người đầu tiên của Việt Nam được EU cấp chứng chỉ đào tạo viện VTOS và là Master Trainer cho nghiệp vụ tiền sảnh khách sạn. Văn Quân đã có 18 năm kinh nghiệm, 10 năm trực tiếp làm lãnh đạo, quản lý cho các công ty quốc tế như: Accor, Crestcom, Date Camegie, Leam Smart…Từng giữ chức vụ:

 • Giám đốc đào tạo và phát triển văn hóa của tập đoàn Vingroup
 • Trưởng phòng đào tạo khách sạn Pan Pacific Hà Nội
 • Phó Giám đốc tiền sảnh  - khách sạn Sofitel Legen Metropole Hà Nội
Đang tải bình luận,....